आमची कथा

इतिहास:


आमच्याकडे अनेक दशकांपासूनचा समृद्ध इतिहास आणि मसाला बाजाराचा सखोल अनुभव आहे. चव आणि सुगंधाने समृद्ध असलेले अस्सल आणि प्रिमियम दर्जाचे मसाले देण्याच्या आवडीने, रघुनाथ भिकाजी खामकर (अशोक भिकाजी खामकर यांचे वडील आणि अमर अशोक कहमकर यांचे आजोबा) यांनी 1937 मध्ये त्यांच्या 4 भावांसह मसाल्यांचा व्यवसाय सुरू केला होता:

वामन भिकाजी खामकर

पुंडलिक भिकाजी खामकर

तनु भिकाजी खामकर

भाऊ भिकाजी खामकर


त्या काळात आमची लालबागला तीन दुकाने, तारदेवला दोन, माहीमला एक आणि भिवड्यात एक दुकानं होती.

1956 मध्ये अशोक भिकाजी खामकर यांनी दुकानात काम करायला सुरुवात केली आणि भारतीय बाजारपेठेत मसाल्यांचा लँडस्केप पसरवण्याचे स्वप्न पाहिले होते. अशा प्रकारे, त्यांनी 1992 मध्ये “अशोक खामकर मसाला” या नावाने भारतीय मसाल्यांचा स्वतःचा व्यवसाय सुरू केला. हे जाहीर करताना आम्हाला आनंद होत आहे की, आम्ही या उद्योगातील तिसर्‍या पिढीचे सिझनर्स आहोत. इतर खामकर बंधू देखील मसाल्यांच्या व्यवसायात आहेत आणि प्रत्येकजण या उद्योगात जोरदार वाटचाल करत आहे. मुंबईत तसेच भारतातील इतर ठिकाणीही आमची गणना होते.


आमच्या निर्दोष उत्पादनांनी आम्हाला या स्पर्धात्मक क्षेत्रात स्वतःसाठी एक वेगळे स्थान निर्माण करण्यात मदत केली आहे. उत्कृष्ट गुणवत्तेमुळे आमची उत्पादने घरगुती वापरासाठी आणि संपूर्ण मुंबईतील हॉटेल्सच्या संख्येनुसार मोठ्या प्रमाणावर पसंत केली जातात. उत्पादन प्रक्रियेत वापरल्या जाणार्‍या कच्च्या मालाची गुणवत्ता आणि अखंडता यासारख्या विशिष्ट मापदंडांच्या अंतर्गत पोषण केले जाते. पुढे आमचे प्रचंड उत्पादन युनिट आम्हाला मोठ्या प्रमाणात ऑर्डर घेण्यास मदत करते. आमच्याकडे अत्याधुनिक यंत्रसामग्री आणि तंत्रज्ञानाचा आधार आहे ज्यामुळे आम्ही आमच्या आदरणीय ग्राहकांना नवीन खाद्यपदार्थांची ओळख करून देत आहोत. पुढे आमचे समकालीन स्टोरेज युनिट आम्हाला मसाल्यांची शुद्धता, गुणवत्ता, सुगंध राखण्यात मदत करते.

तुमचा स्वतःचा मसाला बनवायला सुरुवात करा